Cách xóa hình ảnh khỏi tài khoản người dùng của chúng tôi trong Windows 10

Nếu bạn là một trong những người dùng thích tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào phù hợp với nó, Windows 10 cung cấp cho chúng tôi vô số tùy chọn có sẵn về vấn đề này. Mỗi khi chúng tôi đăng xuất hoặc khởi động máy tính từ đầu, trước khi nhập người dùng Windows, tên và hình ảnh của những người dùng có tài khoản trên máy tính đó sẽ được hiển thị trên màn hình, do đó Hãy chọn một trong những chúng tôi muốn nhập với.

Nếu chúng tôi chỉ có một người dùng đã đăng ký, chỉ người dùng có hình ảnh tương ứng mới được hiển thị, một hình ảnh mà nếu chúng tôi đã liên kết với tài khoản Outlook hoặc Hotmail của chúng tôi sẽ giống nhau. May mắn thay, trong các tùy chọn cấu hình mà Windows cung cấp cho chúng ta, chúng ta có thể thay đổi hình ảnh của người dùng của chúng tôi nhiều lần nếu chúng tôi muốn.

Tuy nhiên, khi chúng tôi thêm hình ảnh mới, bởi vì chúng tôi đã quá mệt mỏi với những hình ảnh chúng tôi đã sử dụng cho đến nay, điều có khả năng nhất là chúng tôi muốn xóa chúng khỏi máy tính của mình để chúng không hiển thị lại như một tùy chọn khả dụng trong lần tiếp theo thời gian chúng tôi muốn sửa đổi hình ảnh mà tài khoản người dùng của chúng tôi hiển thị cho chúng tôi.

Xóa ảnh khỏi tài khoản người dùng trong Windows 10

Những hình ảnh này như một quy tắc hầu như không chiếm dung lượng trên ổ cứng của chúng tôi, vì vậy nếu chúng tôi muốn tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng của mình, đây không phải là cách tốt nhất để đạt được nó. Tất cả những hình ảnh này nằm trong thư mục ổ C "Users \ Username \ AppData \ Roaming \ Microsoft \ Windows \ Account Images". Đôi khi, tùy thuộc vào quốc gia nơi chúng tôi ở, có khả năng thư mục cuối cùng được gọi là "Ảnh tài khoản" thay vì "Hình ảnh tài khoản", giống nhưng bằng tiếng Anh.

Khi chúng ta đã ở trong thư mục đó, chúng ta chỉ cần xóa tất cả các hình ảnh có trong thư mục miễn là hình ảnh mà tài khoản của chúng ta hiện đang hiển thị cho chúng ta tương ứng với hình ảnh được liên kết với tài khoản Outlook hoặc Hotmail. Nếu không, Chúng tôi chỉ được để lại hình ảnh tương ứng với hình ảnh mà tài khoản người dùng của chúng tôi hiển thị.


Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.